CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI TUYỂN DỤNG (THU NHẬP CAO)

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi đang cần Tuyển Dụng đi làm ngay, được sáng lập với ngành nghề kinh doanh chính là môi giới bất động sản.
Thiên Khôi là đơn vị chuyên môi giới Nhà đất có sổ đỏ (nhà dân) hay còn gọi là bất động sản thổ cư. Để mở rộng phát triển kinh doanh Thiên Khôi Tuyển dụng Bất động sản với mức thu nhập cao và đi làm ngay.
Công ty BDS Thiên Khôi với hệ thống được vận hành một cách bài bản chuyên nghiệp, phân cấp quản lý rõ ràng, tài chính minh bạch, quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.
Bất động sản Thiên khôi luôn tự hào là đơn vị môi giới Bất động sản thổ cư số 1 với một đội ngũ nhân sự hùng hậu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
Bất động sản Thiên Khôi hiện tại đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bất động sản Thiên Khôi có hơn 10.000 căn nhà với tính thanh khoản cao, tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên muốn tham gia với đội ngũ Thiên Khôi Chúng tôi.
Công ty Thiên Khôi tuyển dụng Bất Động Sản với nhiều vị trí khác nhau từ chuyên viên đến trưởng phòng kể cả là quản lý cấp cao. Quả là một cơ hội quá tốt cho cho tất cả các bạn có tham vọng làm giàu.

THIÊN KHÔI TUYỂN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN VỊ TRÍ SAU

 • Nhân sự cao cấp: Công ty Bất động sản Thiên Khôi Tuyển Dụng và tìm kiếm những nhân sự cấp cao có kinh nghiệm làm quản lý, giám đốc kinh doanh để đảm nhận các vị trí: Phó Tổng giám đốc, Trưởng khối Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh … thu nhập không giới hạn đi làm ngay
 • Chuyên viên kinh doanh: Đây là vị trí Tuyển Dụng với số lượng đội ngũ lớn không đòi hỏi về trình độ vị trí này nhằm phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng như: Nhà phố, Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng … mức thu nhập cũng khá cao và không giới hạn.
 • Thư ký trợ lý kinh doanh: Là Tuyển dụng cho các vị trí hỗ trợ công việc Kinh doanh, hỗ trợ Hành chính … Các ứng viên tuyển dụng vào vị trí này đều có trình độ học vấn Cao đẳng, Đại học trở lên sẵn sàng làm nhiều việc, được đào tạo bài bản và nhận mức lương cao cùng doanh số thưởng không hề nhỏ.

TUYỂN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI VỚI QUYỀN LỢI

 • Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 36.5 triệu/tháng50 – 100 triệu/ tháng khi có Nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là môi giới tài năng thực sự.
 • Được phát triển bản thân, được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình 33 Môi giới tài năng sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.
 • Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 15000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.
 • Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.
 • Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
 • Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.
 • Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.
 • Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.
 • Công ty bất động sản Thiên Khôi luôn tuyển dụng việc làm bất động sản cho những ai đam mê ngành nghề này. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều hơn, rèn rũa bản thân mình tốt hơn. Có được cơ hội để có thể thành công rực rỡ trong ngành môi giới bất động sản.

Trưởng phòng tuyển dụng:
Huy Hoàng: 0922 599 888
Email: Phonghoangtho.thienkhoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *